Smáréttingar

20 Nov 2020

Það þarf ekki alltaf að fara í dýrar málningarviðgerðir til þess að laga dældir. Þessi náðist úr með PDR tækni, engin málning 🙂

Smárétting er ódýr og fljótleg leið til þess að láta bílinn þinn skína. Heyrðu endilega í okkur eða pantaðu tíma og við finnum hagkvæmustu leiðina til þess að bíllinn þinn líti sem best út.

Panta tíma

Síminn hjá okkur er 421 2235

Glæsilegur BMW 6 lína

Glæsilegur BMW 6 lína

Þessi Glæsilegi BMW 6 Lína kom í smá útlitsbreytingu til okkar.Allt króm tekið í burtu og málað háglans svart ásamt felgum. Þetta kemur gríðalega vel út á þessum stór glæsilega bíl.Bílapunkturinn vinnur fyrir öll tryggingafélög, skiptir um framrúður og sér um bílinn...

Glæsilegur Land Cruiser

Glæsilegur Land Cruiser

Allir bílar sem koma í viðgerð hjá Bílapunkturinn eru teknir í alþrif að viðgerð lokinni. Við sjáum um Bílamálun, Réttingar, Framrúðuskipti og allar almennar bílaviðgerðir. Sækjum og sendum bíla á höfuðborgarsvæðinu og Suðurnesjum sem hafa lent í tryggingartjóni og...

Bílapunkturinn styrkir Aron

Bílapunkturinn styrkir Aron

Bílapunkturinn og Aron Dagur Júlíusson @36Arondagur gerðu auglýsinga sammning í dag. Aron keppir í motorcrossi í 50cc flokk. Óskum við Aroni góðs gengis í sumar, og er okkur mikil ánægja að fá að kaupa límmiða á hjólið hans eins og Aron orðaði það svo...